Trao tặng quà trung thu cho thiếu nhi trong khu vực phong tỏa, khu cách ly y tế ở xã Quảng Tiến (17/09/2021)

Nằm trong Chương trình "Trung thu thắp sáng ước mơ – cùng em thơ vượt qua đại dịch", chiều ngày 16/9/2021 Hội đồng Đội huyện Čư M'gar đã tổ chức đi thăm và trao tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trong khu vực phong tỏa, khu vực cách ly y tế ở xã Quảng Tiến.

Các suất quà được Hội đồng Đội huyện đóng gói trao đến các em thiếu nhi

Tại đây Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 76 suất quà cho các em thiếu nhi trong khu vực phong tỏa ở thôn Tiến Thịnh và khu cách ly tập trung của xã tại trường Tiểu học Quang Trung. Các suất quà gồm có bánh, sữa, vở viết và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác trị giá 150.000 đồng/suất. Kinh phí thực hiện hoạt động này do các thành viên Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội huyện Čư M'gar đóng góp và sự hỗ trợ của cộng đồng. Qua đó đã kịp thời chia sẻ khó khăn, giúp các em thiếu nhi trong khu vực phong tỏa, khu cách ly y tế có một mùa Tết Trung thu bổ ích, ý nghĩa.

Theo kế hoạch, trung thu năm nay Hội đồng Đội huyện Čư M'gar sẽ phối hợp với các đơn vị trao tặng khoảng 1.000 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, trong đó ưu tiên cho các xã vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ./.

-S.Pa-

‘Lá chắn’ không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19 (16/11/2021)

(Chinhphu.vn) - Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, những ngày gần đây số ca bệnh ngoài cộng đồng đang gia tăng, chính vì vậy, sự tuân thủ của các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc quyết liệt, có hiệu quả của hệ thống chính quyền đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, việc khai báo y tế, quét mã QR đang góp phần là một “lá chắn” không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 11964047