Trao tặng sách, vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quảng Hiệp và xã Ea Mdróh (21/09/2021)

Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội huyện Čư M'gar vừa tổ chức trao tặng sách giáo khoa, vở viết và các đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (xã Quảng Hiệp) và trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Ea M'dróh).

Đại diện giáo viên trường tiểu học Bùi Thị Xuân ( xã Ea M'droh) đến tặng sách cho các em học sinh

Trong đợt này Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội của huyện đã tặng 50 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh tại trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Ea M'dróh) và 34 bộ giáo giáo khoa, 340 cuốn quyển vở viết và 68 cây bút cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (xã Quảng Hiệp). Kinh phí thực hiện hoạt động này trị giá khoảng 22,5 triệu đồng do Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội huyện vận động, kết nối từ các cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn huyện hỗ trợ, quyên góp.

Đây là những món quà thiết thực, ý nghĩa, kịp thời giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn giảm gánh nặng chi phí cho gia đình trong học tập. Đồng thời là nguồn động viên, khích lệ giúp các em tiếp tục vững tin, ra sức thi đua phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới ./.

 

H'Xiu Êban

 

  

Tin tổng hợp

Giữ gìn và tăng cường sức khỏe giai đoạn ‘hậu COVID-19’ (28/09/2021)

(Chinhphu.vn) - Lịch sinh hoạt phải khoa học để người bệnh khỏe dần hơn mỗi ngày, chất lượng giấc ngủ phải được coi trọng để cơ thể phục hồi chức năng các cơ quan nội tạng, việc sử dụng các loại thuốc bổ sung cần được tìm hiểu kỹ và có liều lượng phù hợp từng cơ địa... là những lời khuyên của các nhà chuyên môn đối với những bệnh nhân COVID-19 sau khi khỏi bệnh.

Tin nổi bật

Tin Video

Loading the player...

Tin ảnh

Liên kết website

Thống kê truy câp: 11717589

.Hôm nay: 2336
.Hôm qua: 4293
.Trong tuần: 2336
.Tất cả: 11717589

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn