Chủ nhật, ngày 14 tháng 07 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 04/07/2024

Xã Ea Kiết tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè năm 2024

Từ ngày 01 đến ngày 03/07/2024 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ea Kiết đã tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè năm 2024. 

43.115

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng. nhi đồng.

Giải năm nay có 11 đội bóng đá thiếu niên và 08 đội bóng đá nhi đồng đến từ các thôn-buôn trên địa bàn xã tham gia. Các đội được bảng, thi đấu theo vòng tròn tính điểm. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè năm 2024 ở xã Ea Kiết đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả... Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung bóng đá thiếu niên cho đội bóng thôn 2; giải nhì cho đội bóng thôn 8; giải ba cho đội bóng thôn 1. Đối với giải nhi đồng - giải nhất được trao cho đội bóng thôn 1; giải nhì cho đội bóng buôn H'Mông và giải ba cho đội bóng thôn 7.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng là hoạt động được xã Ea Kiết tổ chức thường niên trong dịp hè. Qua đó tạo điều kiện cho các em thiếu niên, nhi đồng được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong bộ môn bóng đá. Đồng thời để địa phương lựa chọn thành lập đội bóng tham gia giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Spa

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang