Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 27/03/2024

Huyện Čư M'gar tổ chức hội nghị tuyên truyền biển đảo

    Chiều ngày 26/03/2024 Huyện ủy Čư M'gar phối hợp với Học viện Hải Quân tổ chức hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2024. Hội nghị được truyền trực tuyến đến các xã-thị trấn với khoảng 2.500 cán bộ, đảng viên trong huyện tham gia. Tham dự hội nghị tại điểm cầu chính có đồng chí Nay H'Nan – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thiên – Phó chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện.

27.3.1

Các đại biểu tham dự hội nghị 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Trung tá Lý Nguyên Bình – Trưởng Ban tuyên huấn, Phòng Chính trị Học viên Hải Quân thông tin về tình hình biển đông, vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đường lối, quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước trong bảo vệ chủ quyền biển đảo; công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Việt Nam trong thời gian qua…

Thông qua hội nghị nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm vững quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong vấn đề bảo vệ chủ quyền biên giới, lãnh thổ của Việt Nam trên biển. Qua đó khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc và có những hành động thiết thực, hiệu quả, phát huy sức mạnh tổng hợp trong bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong tình hình mới./.

Công Phong 

 

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready