Thứ bảy, ngày 13 tháng 07 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 29/01/2024

Trung tâm Y tế huyện Čư M'gar nâng cao sự hài lòng của người bệnh 

    Trong những năm qua Trung tâm Y tế huyện Čư M'gar không ngừng nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, góp phần nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

29.1.3

Các Y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Cư M'gar luôn tận tình với người bệnh

Hiện nay Trung tâm Y tế huyện Čư M'gar có 16 khoa phòng với với 210 giường bệnh. Bên cạnh chủ động đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thời gian qua Trung tâm Y tế huyện còn thực hiện sắp xếp, cải tiến quy trình khám chữa bệnh một cách hợp lý, duy trì môi trường nơi khám, điều trị bệnh thông thoáng, xanh, sạch, đẹp, thực hiện cải cách tối đa thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi, giảm chi phí đi lại cho bệnh nhân, ứng dụng tổng thể công nghệ thông tin trong mọi hoạt động nhằm đáp ứng sự hài lòng ngày càng cao của người bệnh. Trung tâm Y tế huyện đã thực hiện quản lý người bệnh theo mã số, kê đơn thuốc trên phần mềm, thanh toán viện phí không sử dụng tiền mặt, duy trì khu vực khám bệnh mạn tính phục vụ bệnh nhân bị tiểu đường, huyết áp, tim mạch, u sơ tiền liệt tuyến, thực hiện thông báo lịch hẹn khám lại qua tin nhắn SMS… Trung tâm Y tế huyện còn giáo dục thay đổi nhận thức, quan niệm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tạo mối quan hệ gần gũi giữa thầy thuốc và bệnh nhân, thường xuyên tổ chức khảo sát đánh giá sự hài lòng của người bệnh về chất lượng dịch vụ cũng như cách ứng xử của đội ngũ cán bộ y tế thông qua hòm thư góp ý, phát phiếu khảo sát trực tiếp, lấy đó làm tiêu chí để đánh giá bình xét thi đua khen thưởng hằng năm. Trên tinh thần sẵn sàng phục vụ, hết lòng vì người bệnh, Trung tâm Y tế huyện Čư M'gar không chỉ đổi mới phong cách, thái độ phục vụ mà còn được thể hiện qua hoạt động chuyên môn, phát triển các kỹ thuật cao, nhất là những kỹ thuật mới và phẫu thuật tiên tiến, kỹ thuật khó, chuyên sâu. Hiện nay Trung tâm Y tế huyện đã  triển khai và làm chủ được 3.140 danh mục kỹ thuật trong khám và điều trị bệnh. Việc ứng dụng thành công các kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu đã giúp cho việc chuẩn đoán, điều trị bệnh được nâng cao, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị. 

Với những giải pháp hữu hiệu và đồng bộ nên chỉ số hài lòng của người bệnh đối với Trung tâm Y tế huyện những năm qua luôn được duy trì và nâng cao. Kết quả khảo sát người bệnh hài lòng với chất lượng phục vụ của Trung tâm Y tế huyện năm 2023 đạt 92,6%. Qua đó cho thấy niềm tin của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được nâng lên, họ rất hài lòng với thái độ đón tiếp, chăm sóc và điều trị của đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện. Từ việc nâng cao chất lượng phục vụ, thời gian qua số lượng người dân trên địa bàn huyện đến khám và điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện năm sau luôn cao hơn năm trước. Hiện nay bình quân mỗi ngày có khoảng 270 bệnh nhân đến khám và chữa bệnh, trong đó có gần 12,6% bệnh nhân điều trị nội trú. Qua đó khẳng định được năng lực của Trung tâm Y tế huyện và lòng tin của người bệnh đối với đội ngũ y, bác sỹ nơi đây./.

 

-Spa-

 

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang