Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 18/03/2024

Chị Nguyễn Thị Hiền - trưởng Trạm Y tế tận tâm với nghề y

    Với sự tận tâm trong chuyên môn, hết lòng vì công việc và thái độ phục vụ người bệnh chu đáo, thời gian qua chị Nguyễn Thị Hiền – trưởng Trạm Y tế xã Ea Kiết luôn được chính quyền và đồng nghiệp tin yêu, nhân dân quý mến, chị đã góp phần không nhỏ trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

18.3.2

Chị Nguyễn Thị Hiền luôn tận tình chăm sóc sức khỏe người dân

Năm 2003 chị Nguyễn Thị Hiền tốt nghiệp ngành y về công tác tại Trạm Y tế xã Ea M'dróh, sau đó 01 năm chị Hiền chuyển về công tác tại Trạm Y tế xã Ea Kiết cho đến nay. Xã Ea Kiết là địa bàn xa trung tâm huyện, tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số cao, đời sống của nhân dân còn nhiều khó khăn thiếu thốn, trình độ dân trí còn thấp. Không quản ngại những khó khăn, bằng sự nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề và nỗ lực trong công việc, sau vài năm công tác chị Hiền được bổ nhiệm làm Phó trưởng Trạm Y tế xã, năm 2014 chị được tín nhiệm đảm nhận vai trò trưởng Trạm Y tế xã Ea Kiết cho đến nay. Trên cương vị Trưởng Trạm y tế xã, chị Nguyễn Thị Hiền luôn gương mẫu thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ, thái độ tiếp xúc với người bệnh hòa nhã, vui vẻ, không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tự học để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm quản lý, phân công nhiệm vụ hợp lý cho từng cán bộ, đảm bảo phù hợp với năng lực, trình độ chuyên môn. Đồng thời chị Hiền còn xây dựng tác phong làm việc nghiêm túc, xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng hoạt động của Trạm theo từng tuần, từng tháng phù hợp, chủ động nắm bắt dự báo tình hình dịch bệnh tại địa phương để có những đề xuất, tham mưu giải quyết kịp thời. Chị Nguyễn Thị Hiền không quản ngại đường sá khó khăn, ngày nắng cũng như mưa, kiên trì cùng với đồng nghiệp và đội ngũ cộng tác viên y tế cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân chú trọng công tác vệ sinh môi trường, ăn chín uống chín, tư vấn hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sinh sản, tích cực trong phòng chống dịch bệnh, chủ động đưa con trẻ đi tiêm chủng mở rộng đúng định kỳ... Gắn bó với công tác y tế cơ sở 21 năm, bước chân của chị Nguyễn Thị Hiền – trưởng Trạm Y tế xã Ea Kiết đã in dấu khắp các thôn, buôn trên địa bàn của xã.

Với sự năng nổ, tận tình với công việc của chị Nguyễn Thị Hiền và đội ngũ nhân viên y tế ở địa phương - nên những năm qua Trạm Y tế xã Ea Kiết luôn hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn, được cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân tin yêu. Tuy là địa bàn còn nhiều khó khăn, nhưng năm 2023 Trạm Y tế xã Ea Kiết là 01 trong 05 cơ sở y tế của huyện Čư M'gar được công nhận đạt chuẩn Quốc gia về y tế đến năm 2030…

21 năm gắn bó với nghề, trải qua nhiều áp lực và vất vả của ngành y, nhưng chị Nguyễn Thị Hiền - trưởng Trạm y tế xã Ea Kiết luôn giữ được sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Bản thân chị đã nhận được nhiều phần thưởng và danh hiệu mà các cấp trao tặng. Nhưng có lẽ phần thưởng lớn nhất đối với chị Hiền là niềm tin của nhân dân đối với Trạm y tế xã, qua đó bồi đắp thêm niềm vui và động lực để chị và các đồng nghiệp tiếp tục duy trì lửa nhiệt huyết với nghề./.

-Spa-

 

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready