Chủ nhật, ngày 23 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 15/04/2024

Hội thi an toàn giao thông cấp học Mầm non huyện Čư M'gar năm học 2023-2024

    Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Čư M'gar vừa tổ chức thành công Hội thi an toàn giao thông cấp học Mầm non năm học 2023-2024.

Tham gia hội thi có 240 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và trẻ Mầm non đến từ 24 cơ sở giáo dục Mầm non trên địa bàn huyện. Các đội lần lượt trải qua 03 phần thi: Phần thi chào hỏi, thi năng khiếu theo hình thức sân khấu hóa một tiết mục với chủ đề an toàn giao thông và phần thi hiểu biết theo hình thức trắc nghiệm. (Phần thi cho trẻ có 20 câu hỏi về nội dung giáo dục an toàn giao thông đã được học trong chương trình giáo dục Mầm non hiện hành). 

15.4.2

Các đội thể hiện các phần thi ATGT

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 14 giải cho các đội có thành tích suất sắc tham gia hội thi. Trong đó giải nhất thuộc về trường Mầm non Hoa Hồng (thị trấn Quảng Phú). Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho trẻ, giúp trẻ có cơ hội thể hiện những hiểu biết, hình thành hành vi, thói quen tốt về tham gia giao thông an toàn, nâng cao nhận thức về pháp luật và thực hiện tốt văn hóa giao thông đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Đồng thời qua đó huy động sự tham gia của gia đình và xã hội, tạo sự thống nhất trong giáo dục an toàn giao thông cho trẻ, tạo được sân chơi cho trẻ được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện ý tưởng và đánh giá quá trình giáo dục ở các nhà trường Mầm non trên địa bàn của huyện./.

 

H'Xiu Êban

 

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang