Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 02/04/2024

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo tại trường THCS Nguyễn Tri Phương (xã Quảng Tiến)

    Câu lạc bộ “Vì đàn em thân yêu” trực thuộc Hội đồng Đội huyên phối hợp với câu lạc bộ “Quỹ vì yêu thương thành phố Hồ Chí Minh” vừa tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo tại vượt khó tại trường THCS Nguyễn Tri Phương (xã Quảng Tiến).

2.4.1

Trao xe đạp cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương xã Quảng Tiến

Trong đợt này trường THCS Nguyễn Tri Phương có 03 em học sinh được trao tặng xe đạp gồm: Em H'Mery Êban, em H'Quyền Mlô và em Phan Đăng Gia Lâm. Mỗi em được trao tặng 01 chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa, là phương tiện giúp các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn có phương tiện tiếp bước đến trường. Đồng thời là động lực, khuyến lệ các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu thi đua vươn lên trong học tập.

Như vậy từ đầu năm 2024 đến nay, câu lạc bộ “Vì đàn em thân yêu” của huyện đã phối hợp, kết nối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn huyện hỗ trợ 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn các xã: Quảng Tiến, Ea M'nang, Ea M'dróh…bình quân mỗi chiếc xe đạt được trao tặng trị giá 1,5 triệu đồng./.

 

Công Phong    

 

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready