Thứ bảy, ngày 13 tháng 07 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 04/07/2024

Chương trình tư vấn sức khỏe, lấy mẫu máu xét nghiệm cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện

LĐLĐ huyện Čư M'gar phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Đắk Lắk vừa tổ chức tư vấn sức khỏe, lấy mẫu máu xét nghiệm cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn của huyện. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Phúc lợi dành cho đoàn viên” theo thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh với Công ty TNHH Medlatec Đắk Lắk về nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2023-2025.

43.114

Đoàn viên, người lao động được tư vấn và lấy mẫu máu xét nghiệm

Tại huyện Čư M'gar, nhân viên y tế Công ty TNHH Medlatec Đắk Lắk đã thực hiện tư vấn và lấy mẫu máu xét nghiệm tầm soát ung thư gan (AFP) miễn phí cho trên 400 đoàn viên và người lao động đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện. Đồng thời người lao động còn được tư vấn sức khỏe, tìm hiểu những nguy cơ bệnh dễ mắc phải cũng như được giới thiệu các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10% đến 25% theo giá dịch vụ được niêm yết nếu đoàn viên, người lao động có nhu cầu thực hiện các xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư tụy, mật, đại trực tràng, dạ dày, vòm họng, thực quản, buồng trứng… 

Hoạt động này đã giúp cho đoàn viên Công đoàn, người lao động phát hiện sớm những bất thường về sức khỏe để chủ động phòng ngừa và điều trị, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang